(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2016)
Trình bày khái quát chung về luật lao động Việt Nam, quan hệ pháp luật lao động, việc làm và học nghề, hợp đồng lao động,...
Keywords: Luật lao động và pháp luật,Labor laws and legislation; Việt Nam,Vietnam