(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2011)
Trình bày tổng quan về công đoàn Việt Nam, xuất khẩu lao động, tranh chấp lao động và đình công.
Keywords: Luật lao động và pháp luật,Labor laws and legislation; Việt Nam,Vietnam