(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Xuân (Cần Thơ, 2012)
Trình bày khái quát chung về ngành luật đất đai, quan hệ pháp luật đất đai, chế độ quản lý nhà nước về đất đai, chế độ sử dụng đất, giải quyết tranh chấp và khiếu nại trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai.
Keywords: Quyền sử dung đất,Land tenure; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam