(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Xuân (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về nhà ở, quản lý nhà ở, giao dịch về nhà ở và kinh doanh dịch vụ về nhà ở.
Keywords: Quyền sử dung đất,Land tenure; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam