Những người phụ nữ nổi tiếng thế kỷ 20 (Văn hóa, 1996)
Sách giới thiệu một số nhân vật nữ nổi tiếng đã chiếm giữ những vị trị quan trọng trong mọi lĩnh vực: chính trị, kinh tế, khoa học, văn hóa, nghệ thuật...