(untitled) - Kim, Oanh Na (Cần Thơ, 2012)
Trình bày lược sử phát triển và nguồn của luật môi trường, quản lý môi trường, pháp luật về tài nguyên đất và nước,..
Keywords: Luật môi trường,Environmental law; Việt Nam,Vietnam