(untitled) - Trương, Thanh Hùng (Cần Thơ, 2012)
Trình bày khái niệm và các nguyên tắc của luật tố tụng dân sự, chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng, thẩm quyền của tòa án nhân dân trong việc xét xử các vụ việc dân sự,...
Keywords: Tố tụng dân sự,Civil procedure; Việt Nam,Vietnam