(untitled) - Phan, Trung Hiền (Cần Thơ, 2013)
Môn học Luật hành chính đô thị, nông thôn giới thiệu hai nội dung cơ bản: Quy định xây dựng (khái niệm chung về quy hoạch xây dựng, quy hoạch xây dựng vùng, đô thị, khu dân cư nông thôn) và thực hiện quy hoạch xây dựng (pháp luật và chính sách về thu hồi đất, bồi thường, hõ trợ và tái định cư).
Keywords: Nhà nước, hiến pháp,Constitutions, state