(untitled) - Phan, Trung Hiền (Cần Thơ, 2016)
Trình bày pháp luật về quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng, pháp luật về thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư.
Keywords: Nhà nước, hiến pháp,Constitutions, state