Luật hành chính : - Phan, Trung Hiền (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày khái quát chung về luật hành chính, các nguyên tắc cơ bản trong quản lý hành chính nhà nước, quy phạm pháp luật và quan hệ pháp luật hành chính,...