Luật hành chính : - Phan, Trung Hiền (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày khái quát nội dung, hình thức và phương pháp quản lý nhà nước, quyết định hành chính, vi phạm hành chính và trách nhiệm hành chính,...