(untitled) - Phan, Trung Hiền (Cần Thơ, 2013)
Trình bày khái quát nội dung, hình thức và phương pháp quản lý nhà nước, quyết định hành chính, vi phạm hành chính và trách nhiệm hành chính,...
Keywords: Nhà nước, hiến pháp,Constitutions, state