(untitled) - Tăng, Thanh Phương (Cần Thơ, 2012)
Trình bày tổng quan về so sánh luật, các hệ thống pháp luật tiêu biểu trên thế giới, quyền chiếm hữu trong luật của các nước,...
Keywords: Luật so sánh,Comparative law