Pháp luật về thanh tra : - Võ, Nguyễn Nam Trung (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về thanh tra, cơ quan thực hiện nhiệm vụ thanh tra, hoạt động thanh tra, thanh tra nhân dân.