(untitled) - Võ, Nguyễn Nam Trung (Cần Thơ, 2015)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về thanh tra, cơ quan thực hiện nhiệm vụ thanh tra, hoạt động thanh tra, thanh tra nhân dân.
Keywords: Quản trị công,Public administration; Sự tham gia của người dân,Citizen participation; Việt Nam,Vietnam