Pháp luật về thanh tra và giải quyết tranh chấp đất đai : - Trần, Thụy Quốc Thái (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu quan hệ pháp luật đất đai, chế độ quản lý nhà nước về đất đai, chế độ sử dụng đất, thanh tra quản lý và sử dụng đất đai,...