(untitled) - Trần, Thụy Quốc Thái (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu quan hệ pháp luật đất đai, chế độ quản lý nhà nước về đất đai, chế độ sử dụng đất, thanh tra quản lý và sử dụng đất đai,...
Keywords: Quản trị công,Public administration; Sự tham gia của người dân,Citizen participation; Việt Nam,Vietnam