Pháp luật tài chính nhà nước : - Lê, Thị Nguyệt Châu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày luật tài chính trong hệ thống pháp luật Việt Nam, ngân sách nhà nước và pháp luật tài chính nhà nước, pháp luật về thu ngân sách nhà nước,...