(untitled) - Lê, Thị Nguyệt Châu (Cần Thơ, 2017)
Trình bày luật tài chính trong hệ thống pháp luật Việt Nam, ngân sách nhà nước và pháp luật tài chính nhà nước, pháp luật về thu ngân sách nhà nước,...
Keywords: Tài chính công,Finance, public; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam