Công pháp quốc tế : - Kim, Oanh Na (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung sách giới thiệu lịch sử phát triển và nguồn gốc của luật quốc tế, chủ thể của luật quốc tế hiện đại. Các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế hiện đại, luật điều ước quốc tế. Lãnh thổ và biên giới quốc gia, luật biến quốc tế...