Luật tư pháp quốc tế : - Bùi, Thị Mỹ Hương (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung sách trình bày khái niệm chung về tư pháp Quốc tế, xung đột luật và việc áp dụng pháp luật nước ngoài. Xung đột về thẩm quyền xét xử và xung đột khái niệm pháp lý trong tư pháp Quốc tế...