Quản lý nhà nước về hộ tịch : - Nguyễn, Hữu Lạc (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung sách giới thiệu thẩm quyền và thủ tục đăng ký hộ tịch, cấp bản sao giấy tờ hộ tịch từ sổ hộ tịch, cấp lại bản chính giấy khai sinh. Một số quy định chung về cư trú, quyền và nghĩa vụ của công dân về cư trú, thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú, thông báo lưu trú và khai báo tạm vắng.