(untitled) - Huỳnh, Quốc Anh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tính đa dạng của hệ thực vật bậc cao có mạch có trong các sinh cảnh đặc trưng của thị xã Giá Rai, làm cơ sở khoa học cho việc quy hoạch, quản lí, sử dụng và bảo tồn tài nguyên thực vật ở thị xã Giá Rai có hiệu quả hơn.
Keywords: Diversity of plants,Đa dạng thực vật