So sánh ảnh hưởng của một số chất điều hòa sinh trưởng, vi lượng đến năng suất mè đen (Sesamum indicum L.) tại huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Trần Quốc Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm tìm ra ảnh hưởng của các chất điều hòa sinh trưởng (NAA, GA3, BL) và nguyên tố vi lượng (Mn, Bo, Se, Mo) lên sinh trưởng và năng suất mè đen (Sesamum indicum L.).