(untitled) - Nguyễn, Trần Quốc Tuấn (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm tìm ra ảnh hưởng của các chất điều hòa sinh trưởng (NAA, GA3, BL) và nguyên tố vi lượng (Mn, Bo, Se, Mo) lên sinh trưởng và năng suất mè đen (Sesamum indicum L.).
Keywords: Sesame,Mè đen; Planting,Kỹ thuật trồng