Nghiên cứu khả năng cải tạo đất bị nhiễm mặn của một số giống cây trồng và cây hoang dại : - Lê, Ngọc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá khả năng chịu mặn của một số giống cây trồng và cây hoang dại ở các tỉnh ven biển Đồng bằng sông Cửu Long. Đánh giá hiệu quả của việc cải thiện độ mặn của đất bằng thực vật trong điều kiện có và không có bổ sung vôi