Đánh giá khả năng hấp phụ Crom VI của một số loại than trong điều kiện phòng thí nghiệm : - Nguyễn, Xuân Cương (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định khả năng hấp phụ của than Tràm, Tre và Trấu ở các nồng độ Crom VI khác nhau, ảnh hưởng thời gian đến khả năng hấp phụ Crom VI của than Tràm, Tre và Trấu. Ảnh hưởng của pH đến khả năng hấp phụ Crom VI của than Tràm, Tre và Trấu.