Hoàn thiện pháp luật về thừa phát lại : - Võ, Thái Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn hoàn thiện pháp luật về Thừa phát lại. Trên cơ sở phát hiện những bất cập và nguyên nhân của những bất cập sẽ đề xuất những giải pháp để phần nào hoàn thiện pháp luật về Thừa phát lại.