(untitled) - Trần, Bửu Thanh (Cần Thơ, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về thẩm quyền của tòa án trong việc giải quyết yêu cầu về kinh doanh, thương mại. Quy định về thẩm quyền của tòa án trong việc giải quyết yêu cầu về kinh doanh, thương mại – Hạn chế và hướng hoàn thiện.
Keywords: Courts,Tòa án