(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Vân (Cần Thơ, 2019)
Những vấn đề lý luận về giao đất cho tổ chức kinh tế kinh doanh dự án hạ tầng nghĩa trang, pháp luật về giao đất cho tổ chức kinh tế thực hiện dự án hạ tầng nghĩa trang và giải pháp hoàn thiện
Keywords: Land law,Luật đất đai