Những điều chủ yếu trong văn phạm tiếng Pháp - Linh Giang (Nxb. Tp. HCM, 1996)
Sách tóm lược các phần chủ yếu trong văn phạm tiếng Pháp qua 9 loại từ chủ yếu, các chức năng ngữ pháp và phân tích từ loại