Nghiên cứu mở rộng hệ thống cấp nước khu vực quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đến năm 2030 : - Trần, Minh Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đề xuất mạng lưới đường ống cấp nước hợp lý cho quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đảm bảo năng lực cung cấp đến năm 2030.