(untitled) - Trần, Minh Khoa (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đề xuất mạng lưới đường ống cấp nước hợp lý cho quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đảm bảo năng lực cung cấp đến năm 2030.
Keywords: Water supply,Cung cấp nước