Nghiên cứu ổn định bờ sông Ô Môn khu vực kè phường Thới An, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ : - Lê, Khải Hoàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu khả năng tự ổn định của mái dốc dưới tác động của tải trọng, dòng thấm, sóng tàu, nước rút… Đồng thời, giải pháp công trình, phi công trình tối ưu để áp dụng cho khu vực nghiên cứu.