(untitled) - Lê, Khải Hoàn (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu khả năng tự ổn định của mái dốc dưới tác động của tải trọng, dòng thấm, sóng tàu, nước rút… Đồng thời, giải pháp công trình, phi công trình tối ưu để áp dụng cho khu vực nghiên cứu.
Keywords: Landslide hazard analysis,Phân tích nguy cơ sạt lở