(untitled) - Dương, Văn Đạt (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiện trạng các công trình thủy lợi trên địa bàn huyện Long Mỹ, quan trắc nồng độ mặn, xu thế xảy ra xâm nhập mặn và đánh giá ảnh hưởng xâm nhập mặn đến sản xuất. Đề xuất giải pháp vận hành công trình thủy lợi.
Keywords: Irrigation,Thủy lợi