Nghiên cứu thí nghiệm trong phòng cường độ nén đơn của mẫu xi măng đất kết hợp tro bay ở thành phố Cần Thơ : - Trần, Tấn Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định tỷ lệ xi măng, tro bay phù hợp trong gia cố bằng phương pháp cọc xi măng đất, xác định cường độ của cọc xi măng đất kết hợp tro bay. Đề xuất cường độ thiết kế cọc xi măng đất với tro bay đối với đất yếu ở Cần Thơ.