(untitled) - Ngô, Trường Lâm (Cần Thơ, 2019)
Xác định loại xi măng phù hợp cho phương pháp gia cố bằng cọc xi măng đất ở Trần Đề, Sóc Trăng; Xác định tỷ lệ xi măng phù hợp để cho phương pháp xi măng đất ở khhu vực nghiên cứu; Xác định cường độ xi măng đất.
Keywords: Soil mechanics,Cơ học đất