(untitled) - Luận Pháp văn (Đồng Nai, 1998)
Sách gồm những bài luận mẫu về các chủ đề như miêu tả (tả cảnh, người, đồ vật,...), tường thuật, viết thư, và nhận định bình luận. Các bài văn này được dịch sang tiếng Việt. Mỗi bài đều có dàn bài tổng quát. Ngoài ra, sách còn có những bài đọc thêm theo chủ đề để bạn đọc tham khảo
Keywords: french language - composition and exercises