Nghiên cứu sản xuất bê tông nhẹ trong xây dựng công trình thủy lợi ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Dương, Hoàng Bảo Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá tính khả thi của việc sản xuất cốt liệu nhẹ từ nguồn tro bay địa phương ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bằng phương pháp liên kết nguội.