(untitled) - Dương, Hoàng Bảo Khánh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá tính khả thi của việc sản xuất cốt liệu nhẹ từ nguồn tro bay địa phương ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bằng phương pháp liên kết nguội.
Keywords: Construction materials,Vật liệu xây dựng