Giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng giai đoạn thiết kế công trình thuỷ lợi trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng : - Lê, Thị Kim Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích thực trạng công tác quản lý chất lượng thiết kế công trình thủy lợi tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (PTNT) tỉnh Sóc Trăng, lựa chọn giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng giai đoạn thiết kế xây dựng. Đề xuất giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng giai đoạn thiết kế công trình thủy lợi tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Sóc Trăng nói riêng và trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung.