Nghiên cứu đánh giá hiệu quả đầu tư dự án hệ thống công trình phân ranh mặn ngọt tỉnh Sóc Trăng - Bạc Liêu : - Nguyễn, Quang Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả kinh tế xã hội dựa trên tính bền vững của dự án theo ba khía cạnh tài chính, kinh tế xã hội và môi trường.