(untitled) - Nguyễn, Quang Chiến (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả kinh tế xã hội dựa trên tính bền vững của dự án theo ba khía cạnh tài chính, kinh tế xã hội và môi trường.
Keywords: Irrigation,Thủy lợi