Nhận thức và ứng phó của nông dân đối với rủi ro trong sản xuất nông nghiệp tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tấn Phát (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu về thực trạng rủi ro và cách ứng phó của nông dân đối với rủi ro trong sản xuất nông nghiệp tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất khuyến nghị giúp nâng cao nhận thức và cách ứng phó rủi ro trong sản xuất nông nghiệp cho nông dân ở vùng nghiên cứu.