Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhớt môtô SJ Petrolimex của khách hàng tại các cửa hàng ở thành phố Vĩnh Long : - Võ, Hữu Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hƣởng đến quyết định mua nhớt môtô SJ Petrolimex của khách hàng tại các cửa hàng ở thành phố Vĩnh Long. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm tăng lƣợng tiêu thụ sản phẩm nhớt môtô SJ của Công ty Xăng dầu Vĩnh Long.