(untitled) - Võ, Hữu Phước (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hƣởng đến quyết định mua nhớt môtô SJ Petrolimex của khách hàng tại các cửa hàng ở thành phố Vĩnh Long. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm tăng lƣợng tiêu thụ sản phẩm nhớt môtô SJ của Công ty Xăng dầu Vĩnh Long.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi tiêu dùng