(untitled) - Thái, Dương Hồng Ngọc (Cần Thơ, 2019)
Đề tài đo lường, phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế qua đó đề xuất các hàm ý chính sách để nâng cao hiệu quả kinh tế cho các hộ sản xuất lúa trong mô hình cánh đồng lúa lớn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế