Văn phạm tiếng Pháp hiện đại = - Dubois, Jean (Trẻ, 1998)
Sách trình bày những vấn đề chủ yếu của văn phạm tiếng Pháp hiện đại như: Tiếng nói, ngôn ngữ, ngữ pháp, những thành phần của câu, các loại danh từ, mạo từ, đại từ, động từ, tính từ, liên từ, các loại câu, ngữ âm học, âm vị học chính tả.