Phân tích chuỗi giá trị bưởi da xanh ở huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thanh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích chuỗi giá trị ngành hàng bưởi da xanh, đề xuất các giải pháp nâng cao giá trị trong chuỗi giá trị bưởi da xanh ở huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng